May áo đồng phục lớp tại Tp HCM

Những tiêu chí cần có khi làm áo đồng phục lớp

May áo đồng phục lớp tại Tp HCM
Ngày đăng: 19-01-2016
1,572 lượt xem

Những tiêu chí cần có khi làm áo đồng phục lớp

Để có được một chiếc áo đồng phục đẹp là việc không phải dễ và cần phải có sự đoàn kết của cả tập thể. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng, hay tham khảo những tiêu chí cần có khi làm áo đồng phục lớp dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những bí quyết để tạo ra một chiếc áo đồng phục đẹp và cá tính của riêng lớp mình.

Mục lục nội dung

Những tiêu chí cần có khi làm áo đồng phục lớp

  1. Đơn giản mà đẹp
  2. Thoải mái
  3. Bố cục rõ ràng, hài hòa màu sắc

Lời kết

Làm áo đồng phục lớp đơn giản mà đẹp

Hãy quan sát những cửa hàng hiệu mà xem, bạn sẽ thấy đồ của họ cực đơn giản nhưng khi mặc lên luôn rất tôn dáng và thoải mái. Vì vậy, đừng quá cầu kỳ rằng mình phải tạo ra một chiếc áo thực sự khác biệt với những chi tiết rườm rà, điều này chỉ làm cho bạn trở nên lố chứ không phải khác biệt. Hãy nhớ nhé, chọn áo kiểu dáng xuông hoặc ôm, áo cổ tròn hoặc cổ bẻ, ít các chi tiết đi kèm, đơn giản mà đẹp.

Áo đồng phục đẹp trẻ trung
Áo đồng phục đẹp trẻ trung

Làm áo đồng phục lớp mặc thoải mái

Vì bạn sẽ mặc áo đồng phục lớp khá nhiều lần từ các dịp văn nghệ, chơi thể thao, đi chơi, đi cắm trại… Cho nên yếu tố thoải mái cần được quan tâm.
Việc này sẽ phụ thuộc vào chất liệu vải mà bạn lựa chọn. Hiện nay, loại vải được nhiều teen đặt may là vải thun cotton 100%, co giãn, vừa mát vừa mịn, không bị xù lông và cho khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Khi mặc áo đồng phục may bằng loại vải này bạn sẽ hoàn toàn dễ chịu mà không lo bị nóng đâu.

 Áo co giãn, mặc thoải mái
Áo co giãn, mặc thoải mái

Làm áo đồng phục lớp bố cục rõ ràng, hài hòa màu sắc

Chọn được kiểu dáng và loại vải xong xuôi tức là bạn đã đi được 1/3 chặng đường thiết kế áo đồng phục rồi đấy. Tuy nhiên, một đoạn gian nan khác lại đến và khiến rất nhiều người đau đầu đó là sắp xếp bố cục và màu sắc áo.
Nên chọn màu vải gì đây, chọn hình in nào để làm áo đồng phục lớp có được bản sắc riêng và gây ấn tượng với các lớp bạn. Áo Thun Blak có một lời khuyên dành cho bạn đó là đứng tham lam quá.
Tham lam trong việc chọn màu sắc, tham lam trong việc chọn quá nhiều hình in chỉ khiến bạn nhận lại một chiếc áo lòe loẹt và rối mắt mà thôi. Áo đồng phục lớp đẹp chỉ cần đúng và đủ. Chọn được đúng màu sắc hài hòa, dễ mặc với cả nam và nữ. Chọn được những hình in tinh tế đầy ấn tượng là bạn đã có một chiếc áo cực độc và cực lạ rồi.  

 Áo đồng phục độc và đẹp
Áo đồng phục độc và đẹp

Bên cạnh đó, bạn cũng cần để ý tới bố cục áo. Không nên quá lan man, chỉ cần tập trung các chi tiết vào 2, 3 khu vực chính ở trước ngực, sau lưng và tay áo là được.

Lời kết

Bạn đang có nhu cầu làm áo đồng phục lớp? Bạn chưa tìm được địa chỉ may áo đáng tin cậy. Liên hệ ngay với Áo Thun Blak để được tư vấn và thiết kế miễn phí nhé. Với hàng trăm mẫu áo đồng phục có sẵn cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, bên mình đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tìm