May áo đồng phục lớp tại Tp HCM

Các bước thiết kế áo phông đồng phục lớp

May áo đồng phục lớp tại Tp HCM
Ngày đăng: 23-01-2016
643 lượt xem

Các bước thiết kế áo phông đồng phục lớp

Đối với các bạn học sinh, sinh viên, việc thiết kế áo phông đồng phục lớp là vô cùng quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt. Bởi nó không chỉ là hình ảnh thể hiện cho sự thống nhất của cả lớp mà còn là kỷ vật lưu lại kỷ niệm cho những năm tháng học trò. Chính vì vậy, thiết kế ra một chiếc áo đồng phục lớp như ý vừa thời trang vừa độc đáo luôn được các học sinh hướng đến.

Mục lục nội dung

Các bước thiết kế áo phông đồng phục lớp

  • Bước 1: Thống nhất ý kiến
  • Bước 2: Chọn cơ sở uy tín

Lời kết

Nếu bạn đang có ý định may áo phông đồng phục lớp trong năm nay. Dưới đây sẽ là các bước và một số bí quyết để bạn có được một chiếc áo đồng phục hài lòng nhất.

 Áo phông đồng phục lớp năng động
Áo phông đồng phục lớp năng động

Bước 1: Thống nhất ý kiến đặt may áo phông đồng phục lớp

Khi đưa ra kế hoạch làm áo, thì việc thống nhất ý kiến của các thành viên là điều không hề đơn giản. Bởi mỗi người thường mỗi ý và có con mắt nhìn riêng, người này cho là đẹp nhưng chưa hợp gu với người kia. Vì vậy, các cán bộ lớp cần phải tìm được phong cách chung và quyết đoán hơn để các thành viên khác tôn trọng ý kiến của mình.
Trong bước này sẽ có nhiều giai đoạn từ thống nhất màu áo, thống nhất kiểu dáng đến hình in.
+ Màu áo: Đây chắc có lẽ là giai đoạn khó khăn nhất khi làm áo. Bước này tuy nói thì dễ nhưng để chọn được màu lại không dễ. Màu hồng thì dễ thương cho con gái nhưng lại không hợp với con trai, màu đen, xám con trai thích nhưng con gái thì thấy nó hơi nam tính, hoặc kiểu màu trắng thì nhanh bẩn, màu cam thì xỉn da… Trong hàng chục màu sắc, việc chọn màu mà ai cũng đều thích chắc sẽ phải mất khá nhiều thời gian.

 

 Áo đồng phục lớp đơn giản mà đẹp
Áo đồng phục lớp đơn giản mà đẹp

Mẹo: Tuy nhiên,  Áo Thun Blak có một mẹo nhỏ cho bạn, đó là sử dụng các gam màu trung tính, dung hòa cho cả 2 giới. Chọn màu theo số đông của cả lớp. Hoặc bạn cũng có thể chọn màu riêng chon nam hoặc nữ.
+ Hình in: Sau khi chọn được màu áo phông xong, lại đến một bước nan giải nữa đó là thiết kế bố trí các hình in để cho 
áo phông đồng phục lớp khác biệt và độc đáo. Hầu hết các lớp đều muốn tự mình là designer cho  áo lớp. Nhưng nếu bạn chưa có ý tưởng gì thì cũng có thể tìm đến một cơ sở đặt may để tham khảo các mẫu có sẵn và được các nhà thiết kế chuyên nghiệp dựa trên yêu cầu cùa các bạn để cho ra đời những mẫu thiết kế ấn tượng riêng, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.
Mẹo: Để tiết kiệm chi phí tối đa khi thiết kế và tránh nhận phải mẫu áo quá rối mắt, đừng lấy quá nhiều hình in, nhiều màu sắc. Nên tập trung tạo điểm nhấn cho 2, 3 vùng chính để áo phông lớp trông nổi bật, trẻ trung và thu hút nhé. 

 

 Địa chỉ may áo đồng phục tốt
Địa chỉ may áo đồng phục tốt

Bước 2: Chọn cơ sở may áo phông đồng phục lớp uy tín

Nếu bạn đã vượt qua được tất cả những thử thách trên, việc cần làm bây giờ của lớp bạn là chỉ cần mang mẫu thiết kế của bạn đến một cơ sở uy tín chuyên làm áo lớp để đặt áo.
Hãy chọn cơ sở may nên gần bạn, có nhiều năm kinh nghiệm và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng nhé. Chắc chắn chiếc áo mà bạn nhận về sẽ được may đúng theo yêu cầu với chất lượng tốt và giá thành hợp lý.
Lời kết
Qua những chia sẽ về cách đặt làm áo 
áo phông đồng phục lớpNếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ thêm với bên mình nhé. Áo Thun Blak luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ bạn.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tìm