May áo đồng phục lớp tại Tp HCM

Các loại vải để may áo đồng phục lớp đẹp và độc

May áo đồng phục lớp tại Tp HCM
Ngày đăng: 22-01-2016
807 lượt xem

Các loại vải để may áo đồng phục lớp đẹp và độc

Việc may áo đồng phục lớp luôn khiến nhiều bạn đau đầu. Bởi nói thì dễ nhưng khi bắt tay vào  thì lại khó không tưởng. Và để để giúp các bạn dễ dàng trong viêc lựa chọn chất liệu vải cho chiếc áo đồng phục lớp đẹp và độc. Bài viết hôm nay Áo Thun Blak sẽ mang đến một số loại vải đang rất được ưa chuộng để làm áo đồng phục hiện nay.

Mục lục nội dung

Các loại vải để may áo lớp đẹp và độc

  • Những tiêu chí khi chọn vải
  • Các loại vải đẹp cho áo lớp

Lời kết
 

 Áo lớp đẹp và độc
Áo đồng phục  lớp đẹp và độc

Những tiêu chí khi chọn vải may áo đồng phục lớp đẹp và độc

Dù đặt may bất kỳ trang phục gì, thì lựa chọn chất liệu vải luôn là điều đầu tiên cần nghĩ đến. Bởi loại vải sẽ ảnh hưởng đến cảm giác thoải mái hay khó chịu của người mặc. Do đó, nếu bạn đang có ý định may áo đồng phục cho lớp thì cần phải lựa chon chất liệu vải đáp ứng được các tiêu chí sau:
+ Thoải mái:  Chắc chắn rồi. Bạn sẽ phải mặc áo trong nhiều hoạt động văn nghệ, vui chơi thể thao, hội hè. Vì thế một chiếc áo có chất liệu co giãn, thấm hút mồ hôi tốt sẽ khiến người mặc luôn tự tin và thoải mái vận động.
+ Khó phai màu: Một chiếc áo lớp bền đẹp theo thời gian luôn được các bạn yêu thích, bởi ngoài yếu tố thời trang thì chi phí may áo mới cũng khá tốn kém.
+ Không dễ nhăn nhàu: Thật mất thời gian, khi cứ phải là ủi chiếc áo lớp sau khi giặt. Hãy chon loại vải mà không dễ nhăn nhàu dù giặt tay hay giặt máy nhé. Chúng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho bạn.

 

Vải cotton may áo lớp
Vải cotton may áo lớp

Các loại vải đẹp cho áo đồng phục lớp đẹp và độc

Thông thường, đa số các loại áo đồng phục lớp đẹp và độc ngày nay đều được may chủ yếu từ vải cotton hoặc vải polyester hoặc kết hợp cả 2 loại vải.
+ 100% vải PE: Đặc điểm của loại vải này là khá bền màu, ít bị nhăn nhàu nhưng nhược điểm là thấm hút mồ hôi không tốt bằng chất liệu khác. Tuy nhiên, với giá thành rẻ thì áo đồng phục vải PE vẫn là một lựa chọn lý tưởng cho nhiều lớp.
+ Vải cotton 65/35 (65% cotton và 35% PE): Đây là loại vải cao cấp, co giãn 2 chiều, 4 chiều, mềm mại và thấm hút mồ hồi tốt mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc. Nhưng giá thành sẽ hơi cao một chút so với vải PE.
+ Vải 100% cotton: Được sử dụng cho các dòng áo phông cao cấp, với sợi vải 100% cotton nên người mặc sẽ luôn cảm thấy mềm mại và dễ chịu. Tuy nhiên, loại vải này giá thành thường cao hơn so 2 loại vải trên.
+ Vải cá sấu: Đây cũng là loại vải cotton nhưng sử dụng phương pháp dệt khác, cho mắt vải to hơn bình thường. Với chất liệu vải cá sấu sẽ rất thích hợp để may cho áo lớp đẹp cổ bẻ.

 

  Mẫu áo đồng phục lớp năng động
Mẫu áo đồng phục lớp năng động

Lời kết
Trên đây là một số loại vải thường dùng may áo đồng phục lơp đẹp và độc. Nếu bạn vẫn chưa chọn được loại vải và cần sự tư vấn thêm, hãy liên hệ với Áo Thun Blak nhé, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tìm