May áo đồng phục lớp tại Tp HCM

Cách chọn khu vực in trên áo đồng phục lớp cổ tròn

May áo đồng phục lớp tại Tp HCM
Ngày đăng: 26-01-2016
770 lượt xem

Cách chọn khu vực in trên áo đồng phục lớp cổ tròn

Khi đi may áo đồng phục lớp cổ tròn, thì ngoài lựa chọn chất vải, màu sắc, việc sắp xếp bố cục và chọn khu vực in trên áo cũng đóng một vai trò quan trọng. Yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp cho chiếc áo và quyết định tới giá thành đặt may áo đồng phục lớp. Do đó, nắm bắt được kinh nghiệm và có một số bí quyết cho mình sẽ giúp bạn may được một chiếc áo đồng phục độc và đẹp.

Mục lục nội dung

Cách chọn khu vực in trên áo đồng phục lớp cổ tròn

  • Mẹo chọn khu vực in và số lượng màu in
  • Lựa chọn xưởng may và in áo đồng phục lớp uy tín


Áo đồng phục lớp cổ tròn đẹp
Áo đồng phục lớp cổ tròn đẹp

Mẹo chọn khu vực in và số lượng màu in - Áo đồng phục lớp cổ tròn

Khi thiết kế hay đặt in áo đồng phục, bạn nên biết cách tính màu in và hiểu rõ bản chất của cách tính màu in là như thế nào.
Thông thường tại các xưởng may thường áp dụng công nghệ in lưới và tính màu theo tổng số lượng màu trên một khu vực. Bởi họ sẽ phải in theo quy trình từng khu vực một, in hết số màu trên khu vực đó rồi mỗi chuyển sang chỗ khác. Vì thế, số lượng khu vực in và màu in càng nhiều thì giá cả theo đó cũng tăng lên.
Hiện, trên chiếc 
áo đồng phục lớp cổ tròn sẽ có khoảng 8 khu vực in đó là ngực, bụng, gấu áo ở mặt trước; lưng, gấu, gáy ở mặt sau và khu vực tay áo 2 bên. Tuy nhiên, để có một chiếc áo đồng phục đẹp, thì không nhất thiết phải in trên tất cả 8 khu vực này. Đôi khi, in nhiều sẽ chỉ khiến cho chiếc áo của bạn thêm rối mắt, rườm rà mà lại không có điểm nhấn.

Khu vực in trên áo đồng phục lớp
Khu vực in trên áo đồng phục lớp

Lời khuyên của chúng tôi là hãy tập trung vào những vị trí nổi bật nhất trên áo như phần bụng, lưng. In càng ít khu vực sẽ càng giúp bạn tiết kiệm được túi tiền của mình. Bên cạnh đó, hãy cân nhắc thật kỹ hình in mà bạn muốn cho lên. Nên chọn hình in thể hiện được bản sắc riêng của lớp và có màu sắc nổi bật trên nền áo.

Lựa chọn xưởng may và in áo đồng phục lớp cổ tròn uy tín

Việc chọn được một xưởng may áo đồng phục uy tín sẽ góp phần không nhỏ để giúp bạn có được một chiếc áo lớp chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ may và in áo đồng phục lớp uy tín
Địa chỉ may và in áo đồng phục lớp uy tín

Hiện nay, có khá nhiều các đơn vị may áo đồng phục lớp cổ tròn trên toàn quốc. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được nơi làm áo. Tuy nhiên, bạn nên tìm tới đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may áo đồng phục lớp. Bởi các đơn vị này đã từng thiết kế ra rất nhiều mẫu áo nên họ hiểu rõ tâm lý, mong muốn của các bạn học sinh sinh viên, từ đó đưa ra tư vấn và lời khuyên tốt nhất. Hơn nữa, với cơ sở máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cứng, chắc chắn chiếc áo bạn nhận được sẽ đảm bảo theo đúng yêu cầu.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tìm