May áo đồng phục lớp tại Tp HCM

Thời trang học đường với mẫu áo đồng phục lớp ấn tượng

May áo đồng phục lớp tại Tp HCM
Ngày đăng: 14-01-2016
795 lượt xem

Thời trang học đường với mẫu áo đồng phục lớp ấn tượng

Áo  đồng phục lớp là trang phục không thể thiểu ở mỗi lớp học để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của thời học sinh. Không chỉ đơn giản là chiếc áo lớp mà hiên nay, với những thiết kế biến tấu, phá cách theo  xu hướng hiện đại đã tạo ra nhiều mẫu áo lớp độc đáo hơn, ấn tượng hơn và cá tính hơn cho thời trang học đường.

Mục lục nội dung

Thời trang học đường với mẫu áo đồng phục lớp ấn tượng

Mẫu áo thun đồng phục lớp siêu độc, siêu dễ thương

• Gợi ý để có mẫu áo lớp ấn tượng

Lời kết

Mẫu áo đồng phục lớp siêu độc, siêu dễ thương

Không máy móc và đơn điệu như áo đồng phục trường. Với áo lớp, bạn có thể thỏa sức lên ý tưởng về kiểu dáng, màu sắc, hình in để tạo ra những chiếc áo đặc trưng riêng của lớp mình mà ai cũng đều yêu thích.

 


Thời trang áo lớp đẹp
Thời trang áo lớp đẹp

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các mẫu áo được thiết kế khá độc, lạ mắt và nổi bật. Kiểu áo thường được các bạn lựa chọn là áo thun không cổ hoặc áo thun cổ bẻ may bằng bải cotton co giãn. Nhiều lớp đã sáng tạo ra những họa tiết siêu độc, siêu dễ thương để mang lại hình ảnh riêng và ấn tượng cho tập thể lớp.
Với chiếc áo đồng phục này, khi tham gia các hoạt động tập thể, văn nghệ thể thao của trường, cả lớp sẽ luôn thật thời trang, nổi bật và gây được sự chú ý của những người sung quanh

Gợi ý để có mẫu áo đồng phục lớp ấn tượng

Nói thì rất dễ nhưng để bắt tay vào làm áo đồng phục lớp thì không hề đơn giản. Bởi trong quá trình thực hiện, bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc lên ý tưởng và thống nhất ý kiến của cả tập thể. Tuy nhiên có một số gợi ý nhỏ dưới đây cho bạn để việc làm áo trở nên suôn sẻ và ưng ý hơn.

 


 Áo đồng phục lớp dễ thương
Áo đồng phục lớp dễ thương

+ Hãy cùng thảo luận về kế hoạch làm áo lớp: trong giờ sinh hoạt hoặc sau giờ ra chơi. Hãy đưa ra các câu hỏi cơ bản như các bạn muốn áo màu gì? Cổ tròn hay cổ bẻ? áo theo phong cách nào? Sau đó cách thành viên cùng đóng góp ý tưởng đưa hình ảnh, họa tiết và thông điệp lên áo. Khá mất thời gian ở công đoạn này nhưng là chiếc áo cho tập thể nên nếu đồng nhất được ý kiến của mọi người thì sẽ tránh xảy ra tranh cãi sau này.
+ Quan tâm tới kinh phí làm áo: Vì các bạn học sinh, sinh viên vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường nên vấn đề giá cả áo sẽ được quan tâm hàng đầu. Và để có được chiếc áo ấn tượng với giá rẻ hãy chọn thật kỹ những hình in và màu sắc mà bạn muốn đưa lên. Nên in theo từng khu vực đừng lắt nhắt mỗi nơi mỗi tí. Đừng quá tham lam thích nhiều màu mà trở nên lòe loẹt, giảm bớt màu tức là bạn đang tiết kiệm tiền cho chính mình đấy.

 


 Áo lớp trẻ trung, giá phải chăng
Áo lớp trẻ trung, giá phải chăng

+ Lựa chọn thật kỹ địa chỉ làm áo đồng phục: Đây là một yếu tố khá quan trọng để bạn có một chiếc áo ưng ý. Sau khi đã phác thảo được mẫu áo lý tưởng, việc còn lại là giao cho một cơ sở may đồng phục lớp uy tín. Hãy lựa chọn những địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ chu đáo, đã được nhiều khách hàng đánh giá cao để đảm bảo bán có được chiếc áo lớp chất lượng tốt với có mức giá hợp lý.

Lời kết

Khi cần thêm sự tư vấn về may áo đồng phục lớp, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Áo Thun Blak nhé, bên mình sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí cho bạn.

 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tìm